• Đến với tour du lịch Châu Âu Ý - Thụy Sỹ 9 ngày du khách sẽ choáng ngợp trước những thành phố hoa lệ sang trọng với những công trình kiến trúc nổi tiếng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất!
  • Tour du lịch Châu Âu 11 ngày từ Hà Nội. Giảm giá từ 20% - 40%. Khám phá mùa hoa Lavender nước Pháp - Ý, những cánh đồng tím chạy tới chân trời trở thành điểm đến lãng mạn nhất thế giới.
  • Khám phá nước Ý nổi tiếng với những thành phố kính, những kiệt tác sừng sững theo năm tháng như Đấu trường La Mã, tháp nghiêng Pisa… Tất cả sẽ làm lưu luyến bước chân du khách mỗi khi đặt chân đến vùng đất này.
  • Italia là một đất nước vô cùng đa dạng và tuyệt vời đầy với rất nhiều thành phố độc đáo và điểm tham quan rằng nó sẽ mất cả cuộc đời để khám phá. Cùng Du lịch xanh khám phá và trải nghiệm hành trình du lịch Ý đầy thú vị ngay hôm nay nhé !

Hà Nội - Ý - Thụy Sỹ - Pháp - Bỉ - Hà Lan - Đức 15 Ngày

Pháp lãng mạn, Thụy Sỹ yên bình và Ý cổ kính, Bỉ vương quốc của những thỏi chocolate nổi tiếng hay Hà Lan - đất nước của những bông hoa tuylip ....là hành trình du lịch Châu Âu mà du…

BACK TO TOP