• 04/11/2013 15:04:07 | 4336 lượt xem

Khu du lịch sinh thái Cọ Xanh

- Khu Côn Đảo, Công ty Bắc Hà, xã Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Không gian: Khác hẳn với không khí ồn ào, náo nhiệt thường ngày nơi đô thị, Khu du lịch sinh thái Cọ Xanh hiện lên với một khung cảnh thiên nhiên yên bình, thoáng đãng. Chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 25 km, Cọ Xanh là điểm dã ngoại lý tưởng cho gia đình, bạn bè. Đến với Cọ Xanh là bạn đến với các hoạt động thư giãn như câu cá cùng nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác, là bạn đến với những món ăn độc đáo do các đầu bếp tài ba chế biến.

 

Đặc điểm  nổi bật: Ấn tượng đầu tiên khi đến Khu du lịch sinh thái Cọ Xanh là một màu xanh mướt của cỏ cây hoa lá, một không khí trong lành, dễ chịu. Đến đây, bạn được hòa mình vào thiên nhiên, trút bỏ những mệt mỏi, lo toan của cuộc sống thường ngày. Bạn bắt gặp hình ảnh làng quê thanh bình, yên ả nơi đây tạo cho bạn cảm giác vừa thân quen, gần gũi lại vừa rất thú vị. Với tổng diện tích 10 hecta, Khu du lịch sinh thái Cọ xanh có năm hồ câu lớn, mỗi hồ một dáng vẻ. Xung quanh hồ là những hàng cây được chăm chút rất kỹ lưỡng, từ những hàng dừa thẳng tắp đến những thảm cỏ xanh non, những loại cây cỏ hoa lá mang về từ nhiều miền đất nước.

 

Các dịch vụ liên quan: Ngoài thú vui câu cá, bạn còn có thể tham gia các hoạt động vui chơi khác như thoải mái điều khiển trò chơi xe động nước hay bạn muốn có cảm giác bồng bềnh của trò bóng nước. Cọ Xanh có phòng karaoke, tại đây bạn có thể thể hiện tài năng ca hát của mình. Cọ Xanh có khu phòng nghỉ lịch sự, được thiết kế mang dáng dấp thôn quê xen lẫn những hàng cây tạo được không gian thoáng mát, tĩnh lặng. Đến Cọ Xanh, bạn không chỉ được vui chơi thỏa thích mà còn có cơ hội thưởng thức những món ngon, đặc sắc do các đầu bếp tài ba thực hiện. Từ các món ăn thôn quê dân dã đến các món cao lương, Cọ Xanh luôn làm thỏa mãn mọi thực khách.

Nguồn: Du lịch xanh sưu tầm

BACK TO TOP