• 25/10/2018 17:11:31 | 933 lượt xem

Tour chinh phục 4,5 km động Phong Nha bằng thuyền kayak

Hang động Phong Nha được một vị linh mục người Pháp có tên là Léopold Cadière phát hiện vào năm 1899. Tuy nhiên, phải đến khi Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh do ông Howard Limbert dẫn đầu tiến hành thám hiểm vào năm 1990 thì chiều sâu bí ẩn của động Phong Nha. động Huyền Không và Xuyên Sơn Hồ mới dần được hé mở.

08h00 Xe và HDV  đón quý khách tại các điểm hẹn khu vực thành phố Đồng Hới. Sau đó đoàn khởi hành theo tuyến đường Hồ Chí Minh huyền thoại để đến với Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, di sản thiên nhiên thế giới nổi tiếng tại Quảng Bình.

09h00: Đến bến thuyền Phong Nha, hướng dẫn viên phổ biến lộ trình tour, hướng dẫn du khách chuẩn bị trang thiết bị cần thiết cho chuyến tham quan( áo phao, đèn hang động, giày trekking…), khuyến cáo quý khách nên làm gì, không nên làm gì trong hang động. Quý khách tập chèo thuyền trước cửa động Phong nha 10 phút. Tiếp tục chèo kayak vào trong động

10h30: Rời thuyền kayak đến điểm đi bộ ở trong hang. Tại đây quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ, tráng lệ của động Phong nha.

12h30: Đến xuyên sơn trong lòng động, tận hưởng cảm giác bơi trong hồ nước trong xanh, mát lạnh

13h00: Tận hưởng buổi trưa độc đáo trong không gian hang động( bánh cuốn thịt heo, cơm nắm muối vừng,  bánh mỳ xúc xích…)

13h30: Bắt đầu đi bộ và chèo thuyền kayak trở ra.

15h00: Rời thuyền kayak, tham quan những nhánh hang khô: Hang Tiên, Hang Cung Đình, tìm hiểu kho ký tự cổ của người Chăm huyền bí có niên đại hàng ngàn năm.

15h30: Quý khách lên xe quay trở về TP Đồng Hới.  Xe đưa quý khách về lại điểm đón ban đầu, kết thúc chuyến tham quan.chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách

 
 
BACK TO TOP