• 08/01/2019 05:11:43 | 444 lượt xem

Tour khám phá Singapore – Malaysia – Indonesia giá từ 6,9 triệu đồng

Singapore – niềm vui bất tận

Singapore không chỉ được biết đến là một quốc gia xanh, sạch, đẹp mà còn là đất nước có nền văn hóa đa dạng do ảnh hưởng từ nhiều quốc gia như Ấn Độ, Trung Quốc, Maylaysia.

Tour du lịch Singapore giá ưu đãi

Công viên sư tử biển – biểu tượng của Singapore

Đến Singapore, bạn không thể không chụp ảnh cùng tượng Merlion, biểu tượng của đất nước Singapore, chiêm ngưỡng Gardens by the Bay – khu vườn có những siêu cây lấy năng lượng mặt trời vào ban ngày và tỏa sáng vào ban đêm. Đặc biệt, các bé sẽ vô cùng thích thú với khu đại dương nhân tạo S.E.A Aquarium có sức chứa 45 triệu lít nước, với hơn 100.000 loài sinh vật biển thuộc 800 loài được tập hợp trong khu đại dương nhân tạo, và còn có đến 20.000 loài san hô. Bạn còn được xem màn trình diễn đặc sắc của các loài chim ở vườn chim Jurong tại Singapore.

Tour du lịch Singapore giá ưu đãi

Vườn chim Jurong

Khám phá văn hóa Malaysia

Malaysia không chỉ mê hoặc du khách từ phong tục tập quán, kiến trúc, đến văn hóa nghệ thuật đa dạng mà còn hấp dẫn với những thắng cảnh tuyệt đẹp. Du khách tham quan động Ba Tu – động thiêng của người Ấn Độ. Những nấc thang dẫn lên động Batu được sơn cầu vồng tuyệt đẹp. Tiếp đó, du khách có thể tham quan cung điện Hoàng Gia, quảng trường độc lập, đài tưởng niệm quốc gia, tự do chụp ảnh và mua sắm tại toà tháp đôi Petronas – biểu tượng của Malaysia.

Tour du lịch Singapore giá ưu đãi

Tháp đôi Petronas

Đảo Batam ấn tượng của Indonesia

Đảo Batam được ví như viên ngọc thô của Indonesia với những cảnh đẹp thiên nhiên cùng thế giới sinh vật học đa dạng. Du khách sẽ khám phá ngôi đền Phật Giáo ;Maha Vihara Duta Maitreya, đây là ngôi chùa lớn ở khu vực Đông Nam Á còn được gọi là đền Phật Cười. Không gian thiêng liêng này thu hút hàng nghìn tín đồ Phật giáo mỗi ngày.

Du lịch Singapore dịp Tết

Đảo Batam

Bạn có thể tham khảo chùm tour liên tuyến Sing – Malaysia – Indonesia:

Từ Hà Nội:

  • Singapore – Sentosa 4 Ngày từ 9,5 triệu. Xem tại đây.
  • Singapore – Malaysia 5 Ngày Bay Tiger Air & Malido Air từ 9,9 triệu đồng.

Từ TP HCM:

  • Singapore – Sentosa – Vườn chim Jurong 3 Ngày từ 6,9 triệu đồng. Xem tại đây.
  • Singapore – Đảo Sentosa – Garden By The Bay 4 ngày từ 7,9 triệu đồng.
  • Singapore – Indonesia – Malaysia 6 ngày từ 8,9 triệu đồng.
  • Singapore – Malaysia 6 ngày từ 7,9 triệu đồng.

Ngoài ra chúng tối còn có các tour khởi hành từ Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Nha Trang, Huế và nhiều tỉnh thành trong cả nước.

 
 

Các bài viết khác

BACK TO TOP