A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: ParentSlug2

Filename: controllers/guest.php

Line Number: 281

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: ParentSlug

Filename: controllers/guest.php

Line Number: 284

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: Slug

Filename: controllers/guest.php

Line Number: 287

  • Hành trình 5 ngày với giá trọn gói từ 38,9 triệu đồng, bao gồm vé máy bay, visa, dịch vụ 4 sao, hướng dẫn viên theo đoàn suốt tuyến.
  • Giới thiệu tour: Hành trình du lịch Triều Tiên 4 ngày - một trong những nền văn minh lâu đời nhất thế giới, Triều Tiên có lịch sử được ghi chép khoảng 3000 năm. Trong thế kỷ thứ 4, họ đã bắt đầu dùng hệ thống Hán tự và chịu ảnh hưởng của Phật giáo, và nhiều khía cạnh văn hóa khác có ảnh hưởng sâu sắc đến xã hội này. Hãy nhanh tay đặt tour du lịch Triều Tiên và cảm nhận.
  • Giới thiệu tour: Tour du lịch Triều Tiên - một trong những quốc gia bí ẩn nhất trên thế giới. Đất nước Bắc Á này luôn chủ động khép kín với thế giới bên ngoài. Cuộc sống thường nhật của người dân Triều Tiên cũng kín đáo hơn bất kỳ người dân ở một nước nào khác trên thế giới. Hãy cùng du lịch và khám phá vẻ đẹp tĩnh lặng, bí ẩn ở Triều Tiên cùng Vietgreen travel trong hành trình du lịch Triều Tiên 5 ngày.
  • Giới thiệu tour: Khám phá, tham quan du lịch Triều Tiên - một quốc gia khá bí ẩn, khép mình với thế giới bên ngoài. Hành trình du lịch Triều Tiên , cùng khám phá thủ đô Bình Dưỡng, Kaesong. LH chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất về tour du lịch Triều Tiên thú vị này.

BACK TO TOP