• 08/01/2019 05:31:50 | 400 lượt xem

Ưu đãi tới 5 triệu đồng tour du lịch Triều Tiên

Du khách dạo bộ từ nhà hát lớn Pyongyang đến quảng trường Kim Nhật Thành để trải nghiệm cách người dân địa phương. Nằm ở trung tâm thủ đô Bình Nhưỡng, đây là một quảng trường rộng lớn và là điểm du lịch nổi tiếng ở Triều Tiên, được đặt tên theo nhà lãnh đạo nổi tiếng Kim Il Sung (Kim Nhật Thành). Quảng trường được khai trương vào tháng 8/1954, nằm bên bờ Tây của sông Taedong. Đây là nơi tập trung cho các cuộc mít tinh, vũ hội, duyệt binh.

Quảng trường Kim Nhật Thành

Quảng trường Kim Nhật Thành

Tượng đài Nền tảng của Đảng Lao Động nằm hiên ngang ở dưới con đường mà tháp Juche tọa lạc. Công trình được xây dựng trong những năm đầu thập kỷ 90 để kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Đảng Lao Động Triều Tiên.

Tượng đài của Tổ chức công nhân lao động Triều Tiên

Tượng đài của Tổ chức công nhân lao động Triều Tiên

Khải Hoàn Môn là công trình xây dựng để kỷ niệm phong trào kháng chiến chống Nhật Bản của Triều Tiên từ năm 1925 – 1945, nằm ở quảng trường Khải Hoàn, dưới chân đồi Moran. Khải Hoàn Môn khánh thành nhân dịp lễ kỷ niệm sinh nhật thứ 70 của Kim Nhật Thành, theo mô hình Khải Hoàn Môn Paris. Arch of Triumph cao 60m, rộng 50m với hàng chục phòng, hàng lan can, bục ngắm cảnh và thang máy.

Khải Hoàn Môn

Khải Hoàn Môn

Khai Thành (Kaesong) còn nhiều di tích của Vương triều Cao Ly như: Nam Mon Kaesong, Songgugwan, Cung điện Manwoldae, cầu Sonjuk, Trường Đại học Songkyongkwan 1.000 năm tuổi, Lăng Vua Kongmin…. Tổng cộng có 12 di tích chính tại thành phố này nằm trong quần thể được công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới.

Bảo tàng Koryo

Bảo tàng Koryo

Bạn có thể tham khảo thêm chùm tour Triều Tiên giá ưu đãi:

– Hà Nội – Bình Nhưỡng – Khai Thành DMZ – Kaesong 5 ngày từ 38,9 triệu đồng. Xem tại đây.

– TP HCM – Bình Nhưỡng – Khai Thành DMZ – Kaesong 5 ngày từ 38,9 triệu đồng. Xem tại đây.

 Tel: (024) 32010790 / 91

 

 
 
BACK TO TOP