• 21/08/2017 03:50:35 | 556 lượt xem

TP.HCM - Hongkong - Disneyland 4 Ngày 3 Đêm VietnamAirlines tháng 9/10/11

NGÀY 1: TP.HCM - HONGKONG (Ăn trưa MB, ăn tối)

 

Sáng: Hướng dẫn viên công ty VietGreen Travel đón quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục xuất cảnh, đáp chuyến bay VN 594 (1050- 1415) đi Hong Kong.

 

Trưa: Đến phi trường Chek Lap Kok, xe và hướng dẫn viên địa phương đón và đưa đoàn tham quan Cầu Thanh Mã, đường hầm xuyên qua núi Trường Thành.

 

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Tự do mua sắm tại chợ Quý Bà. Quý khách nhận phòng khách sạn, nghỉ đêm tại Hong Kong.

 

NGÀY 2: HONGKONG - DISNEYLAND (Ăn sáng, tối)

 

Sáng: Sau khi dùng điểm tâm, quý khách khởi hành tham quan công viên Disneyland, tự do tham gia các trò chơi và xem các chương trình biểu diễn đặc sắc như: Golden Mickey, hoạt cảnh lại các phim từng đoạt giải của Walt Disney, ngày hội Vua Sư Tử, Disney diễu hành.

 

Trưa: Quý khách tự túc ăn trưa tại Disneyland.

 

Tối: Buổi tối, quý khách có thể xem biểu diễn bắn pháo hoa. Xe đưa quý khách đi ăn tối, sau đó về khách sạn nghỉ ngơi. Tự do khám phá Hong Kong về đêm.

 

NGÀY 3: HONGKONG (Ăn sáng, trưa, tối)

 

Sáng: Ăn sáng, sau đó quý khách khởi hành tham quan Miếu Huỳnh Đại Tiên (Wongtaisin) – ngôi chùa cổ và linh thiêng nhất Hong Kong, mọi người thường đến đây để cầu tài lộc. Tham quan Xưởng sản xuất Vàng bạc đá quý, Cửa hàng miễn thuế, Đại Lộ Ngôi Sao – nơi in dấu tay của các nghệ sĩ nổi tiếng của Hong Kong và Trung Quốc, được mô phỏng theo Đại Lộ danh vọng Hollywood.

Đặc biệt, Quý khách tặng vé tham quan tầng 100 của tòa nhà Sky. Tại đây, Quý khách có thể ngắm nhìn thành phố HongKong với góc nhìn 360 độ.

 

Trưa: Sau khi ăn trưa, buổi chiều, quý khách tiếp tục tham quan Quảng Truờng Bauhinia Golden – nơi trao trả Hong Kong lại cho Trung Quốc, Vịnh Nước Cạn. Quý khách lên đỉnh núi Thái Bình ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Hồng Kông.

 

Tối: Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại Hong Kong

 

NGÀY 4: HONGKONG - TP.HCM (Ăn sáng)

 

Sáng: Sau khi ăn sáng ở khách sạn đoàn làm thủ tục trả phòng, tự do mua sắm tại một số trung tâm thương mại nổi tiếng của Hongkong như SoGo, Habour City, Times Square. Xe và hướng dẫn viên đưa quý khách ra sân bay để đáp chuyến bay VN 595 (1520- 1650) về Việt Nam. Kết thúc chuyến đi, chia tay quý khách và hẹn gặp lại.

 

GIÁ TOUR HONG KONG KHUYẾN MẠI: 13.899.000 VNĐ/KHÁCH

Áp dụng cho đoàn từ 16 khách trở lên

 

 • Lưu Ý:

·         Các điểm tham quan trong chương trình sẽ được thực hiện đầy đủ nhưng có thể thay đổi thứ tự tùy theo tình hình thực tế của chuyến đi.   

·         Tỷ giá tiền thanh toán có thể thay đổi vào thời điểm thanh toán áp dụng tỉ giá bán ra của thị trường tự do.

·         Bất cứ một hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước. Theo chương trình khuyến mại đã ký với đối tác Trung Quốc, quý khách sẽ đi theo tour suốt chương trình. Quý khách nào tách đoàn vui lòng báo trước.

·         Tiền thuế có thể thay đổi vào thời điểm xuất vé.

·         Trường hợp hủy tour trước ngày khởi hành, Quý‎ khách vui lòng thanh toán các khoản lệ phí hủy tour như sau:

Sau khi đăng ký

       Trước 15 ngày

    Trước 08 ngày

       Trước 03 ngày

20% giá tour

50% giá tour

70% giá tour

    100% giá tour

                               Các ngày trên chỉ tính theo ngày làm việc .

 

 

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ TOUR:

Khách hàng cung cấp cho công ty Du Lịch VietGreen Travel  các giấy tờ sau trước 30 ngày để làm visa Hồng Kong, Ma cao, Trung Quốc

 • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng (tính đến ngày kết thúc tour)
 • 02 hình 4x6 cm (nền trắng)
 • Phô tô CMT còn hạn trong vòng 15 năm
 • Chứng minh nghề nghiệp ( hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, có xác nhận chức vụ, dấu và chữ ký của giám đốc)
 • Chứng minh thu thập (số dư tài khoản hoặc sổ tiết kiệm có ít nhất 50 triệu đồng)
 • Trẻ em dưới 18 tuổi cần thêm giấy khai sinh bản sao có công chứng của nhà nước
 • Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ thì phải có giấy ủy quyền của bố hoặc mẹ cho người đi cùng, có dấu xác nhận của chính quyền địa phương
 • Phòng điều hành: 024.66888684 – 0232.3836333 – 028.66828483
 • Hotline khẩn cấp: 19006920
 • Phàn nàn khiển trách: 012475 33333 | 0989 313339
 • Email đặc biệt: info@dulichxanh.com.vn
BACK TO TOP