• 27/07/2014 01:47:17 | 2749 lượt xem

Công ty cho thuê xe tại Hồ Chí Minh

Công ty Du lịch Xanh Sài Gòn là chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá rẻ uy tín hiện nay tại Hồ Chí Minh ( Sài Gòn). Với các dịch vụ cho thuê xe tháng, du lịch, innova, xe hoa, cứu thương...Và nhiều dịch vụ liên quan khác hãy gọi  HOTLINE hỗ trợ: 01235 333 331 để được tư vấn.

dich-vu-cho-thue-xe

Dịch vụ thuê xe tại Hồ Chí Minh giá rẻ

Dịch vụ phù hợp với mọi khách hàng có nhu cầu thuê xe từ xe 4 chỗ, 7 chỗ 16 chỗ đến xe 45 chỗ, 50 chỗ với đầy đủ các loại xe như:  MERCEDES SPRINTER ,TOYOTA (INNOVA, ALTIS, FORTUNER…), FORD TRANSIT, HONDA (CITY,CIVIC), ISUZU SAMCO, HUYNDAI (COUNTY, UNIVERSE, SAMCO) với giá cả hợp lý.

Quý khách có thể thuê xe với mọi hình thức như: đưa rước sân bay, tham quan, du lịch, xe cưới… Mỗi hình thức khác nhau, có nhiều loại xe để quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Dich-vu-thue-xe

Vì sao lại chọn dịch vụ cho thuê xe giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ là một trong những lựa chọn tốt nhất mà quý khách hàng có thể lựa chọn tại công ty. Không những tiết kiệm về tài chính, khách hàng còn có thể có được chất lượng xe ưng ý cho công việc của mình. 

Thuê xe giá rẻ luôn mang đến cho quý vị những chuyến đi tiết kiệm. Trong thời  buổi kinh tế khó khăn, dịch vụ thuê xe giá rẻ sẽ giúp quý khách có thể lựa chọn một chuyến đi phù hợp nhất. Ngoài chất lượng xe, giá cả, công ty chúng tôi đảm bảo quý khách hàng hoàn toàn thấy thoải mái, vui vẻ về thái độ phục vụ tại công ty. Quý khách hàng có thể yên tâm về kinh nghiệm lái xe của tài xế khi lựa chọn. Đám bảo an toàn, tiết kiệm, mang đến sự thoải mái là mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi. Và quý khách hãy tin tưởng tuyệt đối về điều này khi đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ tại Thuê xe Sài Gòn Nét.

Thông tin liên hệ thuê xe

Mọi chi tiết về dịch vụ cho thuê xe cụ thể xin vui lòng liên hệ: 01235 333 331 / 08.66828483. Email: saigon@dulichxanh.com.vn / sales@dulichxanh.com.vn. Nếu có nhu cầu trực tiếp xin vui lòng đến trụ sở của chúng tôi tại SC02 - 03 Nguyễn Đức Cảnh, Phố Mỹ Đức, Phú Mỹ Hưng, Q7, Hồ Chí Minh

Liên hệ tư vấn thuê xe:  Du lịch Xanh Sài Gòn

SC02 – 03 Nguyễn Đức Cảnh, Phố Mỹ Đức, Phú Mỹ Hưng, Q7, HCM

Tel: 08.66 828483 / 01235 333 331

 Email: saigon@dulichxanh.com.vn / sales@dulichxanh.com.vn

 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. 

 

 

BACK TO TOP