• Thời gian: 7 ngày 6 đêm Phương tiện: Hàng không Việt Nam (VN) Điểm xuất phát: TP. Hồ Chí Minh Điểm đến: Du lịch Úc Khởi hành 03/02/2019 Mã Tour STSTOB-2019-00287 Giá 69.990.000 /67.990.000
  • Sydney luôn là một trong những điểm đến mơ ước của nhiều du khách du lịch thế giới nói chung. Và Viêt Nam mình nói riêng.Hành trình tour du lịch Úc Tết âm lịch 7 ngày 6 đêm, sẽ dẫn quý khách đến tham quan những công trình hiện đại như nhà hát Con Sò - Sydney Opera House.kiến trúc gây ấn tượng du khách bởi có ba mặt hướng ra biển.
  • sẽ là hành trinh trãi nghiệm 7 ngày đưa quý khách đến thăm xứ sở chuột túi nổi tiếng với những vườn hoa rực rỡ, những vùng sa mạc rộng lớn,cũng như những bãi biển đẹp nhất thế giới. Đây không chỉ là một đất nước hiện đại với những điểm đến nổi tiếng thu hút hàng triệu du khách mỗi năm mà còn hấp dẫn du khách bởi thiên nhiên hùng vĩ, thời tiết khác biệt cùng sự đa dạng của các loài động vật hoang dã.và những công viên rộng lớn và những cảnh quan ngoạn mục đã tạo nên vẻ đẹp riêng cho đất nước đặc trưng của Châu Úc này.

  • Du lịch Úc dịp Tết âm lịch 2018 - là hành trình đưa quý khách đến với thành phố Sydey xinh đẹp hay mảnh đất thơ ven biển là những điểm đến thú vị cho chuyến khám phá xứ sở chuột túi trong dịp Tết. Theo nhiều hãng lữ hành, ngày càng nhiều du khách Việt lựa chọn Australia là điểm đến du lịch trong hành trình khám phá thế giới. Ngoài lý do vị trí địa lý không quá xa, thì chi phí vừa phải, và xứ sở chuột túi còn hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp ngoạn mục từ thiên nhiên, thắng cảnh và con người dễ mến. Và Công viên quốc gia Dandenong Ranges. là những điểm đến rất tuyệt vời trong hành trình.

Du Lịch Úc : Sydney - CityTour - Blue Mountain - Wild Park - Fish market 5 Ngày

Chương trình du lịch Úc đón lễ hội ánh sáng tại Sydney 5 Ngày 4 Đêm chất lượng cao với giá vô cùng hấp dẫn. Ưu đãi lớn cho những khách đăng ký sớm. Đặt tour du lịch Úc ngay…

BACK TO TOP