• 24/08/2019 14:48:20 | 895 lượt xem

TOUR DU LỊCH KHÁM PHÁ THUNG LŨNG SINH TỒN - HANG THUỶ CUNG HÀNG NGÀY

ĐỒNG HỚI – KHÁM PHÁ THUNG LŨNG SINH TỒN –  HANG THỦY CUNG   (DU LỊCH HÈ 2019)

Lịch trình tour: 1 Ngày . Khởi hành liên tục )

Với những trải nghiệm thực tế trong những thời gian qua, Viet Green TravelDu lịch Xanh không ngừng xây dựng và cung cấp đến Quý khách hàng thân thiết những dịch vụ hoàn hảo và chất lượng nhất.Viet Green Travel – Du Lịch Xanh trân trọng gửi tới Quý khách chương trình Tour du lịch hè 2019 sôi động với những trải nghiệm lý thú với  những kỉ niệm không thể nào quên

Phương tiện vận chuyển:  Ôtô  và thuyền

Mã tour:  TLST-HTC.QB9

Các điểm thăm quan chính:  THUNG LŨNG SINH TỒN, HANG THỦY CUNG

Thung lũng sinh tồn, thám hiểm những hang động còn hoang sơ và bí ẩn hang Thuỷ Cung, hang Nước Lặn tại Di sản Phong Nha – Kẻ Bàng đang là điểm nhấn mới trong mùa du lịch sôi động này. Tuyến du lịch khám phá thiên nhiên Thung Lũng Sinh Tồn - hang Thủy Cung cũng là sản phẩm du lịch đặc sắc dành cho những ai đam mê khám phá thiên nhiên. 

LỊCH TRÌNH TOUR:

07h00: Xe và hướng dẫn viên Du Lịch Xanh đón Quý khách tại khách sạn, ga Đồng Hới.

 Phương tiện cơ giới đưa bạn đến Km15 nhánh Tây đường Hồ Chí Minh. Hướng dẫn viên sẽ cùng bạn băng qua những đồi cỏ mênh mông để đến rừng nguyên sinh Dầu Rái với hàng trăm thân cây cổ thụ ba, bốn người ôm. Khoảng trưa, bạn ngược suối Tiên đến Hang Nước Lặn (cửa sau của Hang Tối). Với các thiết bị chuyên dụng,  bạn sẽ khám phá hơn 500m hang Nước lặn hoang sơ.

Khi trở ra, bạn thưởng thức bửa trưa với những món rau rừng, cá khe, thịt nướng, cơm nắm.vv...

Từ hang Nước Lặn, bạn sẽ băng rừng đến Hang Thủy Cung với màu nước xanh đến kỳ lạ. Với  đèn pin chuyên dụng.vv...bạn sẽ khám phá hang Thủy cung bí ẩn. 

Sau một đêm khó quên với ánh lửa huyền bí giữa đại ngàn. Bạn sẽ đón bình minh giữa Thung Lũng Sinh Tồn rộng hơn 2000ha, bao quanh là những dãy núi đá vôi dựng đứng vô cùng kỳ vỹ và rừng nguyên sinh bạt ngàn...

Thông thường, với các tuyến du lịch khám phá thiên nhiên đòi hỏi khách du lịch cần có sức khỏe và độ dẻo dai nhất định để băng rừng vượt núi. Nhưng với tuyến du lịch Thung Lũng Sinh Tồn - hang Thủy Cung, mặc dù có đủ các hình thức khám phá như hang động, rừng nguyên sinh.vv...nhưng do địa hình tương đối thuận lợi nên rất phù hợp cho nhiều đối tượng, miễn là bạn đam mê khám phá.

Đoàn quay trở ra km18 Đường Hồ Chí Minh nhánh Tây. Xuất phát về Đồng Hới, kết thúc chương trình, hẹn gặp lại Quý khách.

 

BÁO GIÁ TRỌN GÓI:

 

Giá (VND/khách)

       4.950.000

( Báo giá áp dụng cho đoàn 2 khách trở lên)

 

 

 GIÁ TOUR ĐÃ BAO GỒM

Xe ô tô đời mới, máy lạnh đưa đón theo chương trình
- Ăn uống (03 bữa chính, 01 bữa sáng)

- Nước uống suốt tuyến. Khăn

- Phí tham quan, phí dịch vụ môi trường rừng

- Thiết bị đi rừng (lều, võng, đèn pin, y tế)

- Khuân vác

- Bảo hiểm du lịch (10.000.000đ/người/vụ).
- Hướng dẫn viên suốt tuyến kinh nghiệm, nhiệt tình.

- Giám sát tour

 

 GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

GIÁ TOUR ĐÃ BAO GỒM G GIÁ TOUR ĐÃ BAO GỒM IÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

-  Đồ uống trong bữa ăn
- Chi phí điện thoại, giặt là, chi phí cá nhân và các chi phí ngoài chương trình.
- Thuế Giá trị gia tăng (VAT) 10%

- Khách sạn

Giá vé dành cho trẻ em:

Trẻ em dưới 02 tuổi : miễn giá tour. Cha, mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé.

Trẻ em từ 02 – dưới 05 tuổi : miễn giá tour. Cha, mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé. Hai người lớn chỉ kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, em thứ 2 trở lên phải mua ½ vé tour.

Trẻ em từ 05 – dưới 11 tuổi : 60% giá tour. Bao gồm các dịch vụ ăn uống, ghế ngồi trên xe và ngủ chung với gia đình. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi, em thứ 2 trở lên cha mẹ nên mua thêm 1 suất giường đơn.

Trẻ em từ 11 tuổi trở lên : 100% giá tour và tiêu chuẩn như người lớn.

BACK TO TOP