• 24/08/2019 15:01:28 | 949 lượt xem

Tour viếng mộ Bác Giáp - khám phá Động Thiên đường Quảng Bình hàng ngày

ĐỒNG HỚI – VŨNG CHÙA –  ĐỘNG  THIÊN ĐƯỜNG - ĐỒNG HỚI

 (DU LỊCH HÈ 2019)

Lịch trình tour: 1 Ngày . Khởi hành liên tục )

Với những trải nghiệm thực tế trong những thời gian qua, Viet Green TravelDu lịch Xanh không ngừng xây dựng và cung cấp đến Quý khách hàng thân thiết những dịch vụ hoàn hảo và chất lượng nhất.Viet Green Travel – Du Lịch Xanh trân trọng gửi tới Quý khách chương trình Tour du lịch hè 2019 sôi động với những trải nghiệm lý thú với  những kỉ niệm không thể nào quên

Phương tiện vận chuyển:  Ô tô

Mã tour:  DTD.HT.QB6

Ngày khởi hành: Khởi hành hàng ngày

Các điểm thăm quan chính:  ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG  - VŨNG CHÙA

Phong Nha - Kẻ Bàng là một thắng cảnh thiên nhiên mà tạo hoá đã ban tặng cho người dân Quảng Bình, một mảnh đất gắn liền với những chiến tích anh hùng lịch sử. Nơi đây, sự giao hoà của rừng nguyên sinh và sông Son, cùng với động khô và động nước tạo nên một bức tranh thuỷ mặc làm say lòng người. Phong Nha - Kẻ Bàng đã được tổ chức văn hoá thế giới UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới ngày 5/7/2003

LỊCH TRÌNH TOUR:

08h00: :  Xe và HDV Du lịch xanh đón Quý khách tạị Đồng Hới đưa Quý khách Khởi hành chuyến hành trình viếng lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa – Đảo Yến nơi vị tướng huyền thoại an giấc ngàn thu. Đến nơi, Quý khách vào dâng hương làm lễ tại phần mộ Đại tướng. Sau đó, đoàn tự do tham quan, chụp ảnh lưu niệm. 
Đoàn lên xe  xuất phát theo đường mòn Hồ Chí Minh để đến tham quan Di sản Thiên nhiên Thế giới VQG Phong Nha – Kẻ Bàng. Đây là VQG lớn nhất tại Việt Nam không chỉ có giá trị về mặt sinh thái mà còn có giá trị địa chất, địa mạo được nhiều nhà khoa trên thế giới đánh giá cao.

Đoàn ăn trưa nhà hàng. Nghĩ ngơi tại điểm. Sau đó, Đoàn tiếp tục hành trình Khám phá Động Thiên Đường – một hệ thống Hang khô lớn nhất Châu Á với chiều dài kỷ lục 31km, quý khách sẽ được chứng kiến những tuyệt phẩm của thiên nhiên với những lối kiến trúc vô cùng thần kỳ: Cung Thạch Hoa Viên, Cung Giao Trì, Cung Quảng Hàn, Cung Quần Tiên Hội Tụ, Tháp Chi Thiên, Tháp Phật…mang đến cho quý khách cảm giác như đang lạc vào một xứ sở không có thực. Động Thiên Đường đứng đầu bảng xếp hạng hang động quốc tế vì tính thẩm mỹ, khoa học lẫn vẻ lộng lẫy, khoáng đạt, với nhiều tầng thạch nhũ đẹp say lòng người, những lối rẽ cùng với ánh sáng kỳ ảo tạo nên một không gian như đang lạc vào thế giới 3D…

16h30: Trở về TP Đồng Hới, quay về điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại quý khách!

BÁO GIÁ TRỌN GÓI:

Giá (VND/khách)

     1.250.000

( Báo giá áp dụng cho ghép Đoàn)

 

 

 GIÁ TOUR ĐÃ BAO GỒM

- Xe ô tô chỗ đời mới, máy lạnh đưa đón theo chương trình
- Ăn trưa

- Nước uống suốt tuyến.

- Vé, Phí tham quan các điểm theo chương trình: Động Thiên đường

- Hướng dẫn viên kinh nghiệm suốt tuyến

- Vé Xe điện vào thăm Động Thiên đường

 GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

GIÁ TOUR ĐÃ BAO GỒM G GIÁ TOUR ĐÃ BAO GỒM IÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

-  Đồ uống trong bữa ăn
- Chi phí điện thoại, giặt là, chi phí cá nhân và các chi phí ngoài chương trình.
- Thuế Giá trị gia tăng (VAT) 10%

- Khách sạn

Giá vé dành cho trẻ em:

Trẻ em dưới 02 tuổi : miễn giá tour. Cha, mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé.

Trẻ em từ 02 – dưới 05 tuổi : miễn giá tour. Cha, mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé. Hai người lớn chỉ kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, em thứ 2 trở lên phải mua ½ vé tour.

Trẻ em từ 05 – dưới 11 tuổi : 60% giá tour. Bao gồm các dịch vụ ăn uống, ghế ngồi trên xe và ngủ chung với gia đình. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi, em thứ 2 trở lên cha mẹ nên mua thêm 1 suất giường đơn.

Trẻ em từ 11 tuổi trở lên : 100% giá tour và tiêu chuẩn như người lớn.

BACK TO TOP