• 12/09/2014 03:08:58 | 755 lượt xem

Gần 30.000 người viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa nhân dịp lễ Quốc khánh 2/9

Gần 30.000 người viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa nhân dịp lễ Quốc khánh 2/9
 
 Theo thông tin từ Đội bảo vệ Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, từ ngày linh cữu Đại tướng Võ Nguyên Giáp về an nghỉ tại tại Vũng Chùa, xã Quảng Đông (huyện Quảng Trạch) đã có khoảng 110.000 đoàn với trên 1,2 triệu lượt khách đến viếng mộ Đại tướng. Đặc biệt, trong đợt nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 đã có gần 30.000 người đến viếng mộ Đại tướng.


Thành kính thắp hương viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ngay từ sáng sớm, mặc dù trời mưa tầm tã nhưng hàng nghìn người đã đến và xếp hàng ngay ngắn để vào thắp hương viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến vị anh hùng của dân tộc, người con ưu tú quê hương Quảng Bình.


Hàng nghìn lượt người đến Vũng Chùa viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Theo Thượng úy Khắc Ngọc Tân Hào, Đội trưởng Đội bảo vệ Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp cho biết: Để chuẩn bị cho việc đón tiếp du khách về viếng mộ Đại tướng, Đội bảo vệ Khu mộ Đại tướng đã được tăng cường thêm 10 chiến sỹ bộ đội biên phòng và xuồng cao tốc tuần tra trên biển. Bên cạnh đó, lực lượng công an huyện Quảng Trạch cũng được điều động bổ sung để điều tiết và phần luồng giao thông.

Cũng trong dịp này, hàng nghìn du khách đã đến thăm Nhà tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại làng An Xá, xã Lộc Thủy (huyện Lệ Thủy).

Một số hình ảnh tiêu biểu tại Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp:

 

** Liên hệ tư vấn :  Du lịch Xanh Quảng Bình

Số 64 Hoàng Diệu - Nam lý - Đồng Hới - QUảng BÌnh

Tel: 0523 836333 ( Giờ hành chính )

Mobie : 0983799123 Ms : Tường Như

Email: quangbinh@dulichxanh.com.vn/ tuongnhu.dulichxanh@gmail.com

 

Các bài viết khác

BACK TO TOP